Dịch vụ khai báo hải quan

Khai báo Hải quan là một khâu cực kì quan trọng trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh trên hệ thống cũng như tại hiện trường. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, hơn ai hết Công ty Hợp Phát chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu của công việc và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, các công ty đang cần tìm một đơn vị cung ứng dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ Khai báo Hải quan của Công ty Hợp Phát

Với đội ngũ nhân viên điều vận có chuyên môn cao, cách thức làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, Công ty Hợp Phát sẽ giúp Quý khách hàng giải phóng hàng nhanh chóng kịp thời, tiết kiệm chi phí và các thủ tục phát sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu Khai báo hải quan của khách hàng, dịch vụ khai báo Hải quan của Công ty Hợp Phát đang được ngày càng hoàn thiện và là trọng tâm trong sự phát triển mạnh mẽ của công ty. Các dịch vụ của Công ty Hợp Phát bao gồm:

+ Thủ tục khai thuê, kiểm hóa, thông quan đảm bảo đúng tiến độ thời gian.

+ Thủ tục hoàn thuế.

+ Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các giải pháp Logistics và hỗ trợ thủ tục giao nhận hàng hóa.

+ Dịch vụ đăng ký lấy hàng theo lô tại Cảng biển.

+ Dịch vụ cung cấp giải pháp truyền dữ liệu điện tử.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐIỆN BÀN

Ngoài ra, chúng tôi còn là chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cho các thủ tục giao nhận hàng hóa. Hỗ trợ khách hàng:

– Chuẩn bị hồ sơ (kiểm tra chứng từ, lên tờ khai, in và đóng dấu)

– Xác định, tra mã HS.

– Lấy lệnh, ủy quyền tại các forwarders hoặc hãng tàu.

– Đăng ký rút ruột, chuyển container nhanh chóng.

– Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển Container tận kho, đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng đến những khâu cuối cùng. Sự thỏa mãn của quý khách là sứ mệnh kinh doanh của Công ty Hợp Phát chúng tôi.