Dịch vụ vận chuyển nội địa

Công ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Dịch Vụ Hợp Phát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội địa chuyên nghiệp, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất tại Việt nam. Nắm bắt được tình hình thị trường vận chuyển hàng nội địa hiện nay hoạt động còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ vận tải không đảm bảo, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, gởi hàng. Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa của Hợp Phát sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng các dịch vụ bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, với đội xe hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Hợp Phát sẽ góp phần hoàn thiện hơn chuỗi cung ứng của các quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của công ty Hợp Phát

Là đối tác của hệ thống xe đầu kéo chất lượng chạy Bắc – Trung – Nam được kiểm soát chặt chẽ. Công ty Hợp Phát luôn mang đến sự an toàn cho hàng hóa và an tâm cho khách hàng.

Hiện nay Công ty Hợp Phát đang là đối tác với các đơn vị vệ tinh lớn cùng với đội xe tải chuyên nghiệp phục vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Đặc biệt với thế mạnh hàng nguyên container đường dài Bắc – Trung – Nam Công ty Hợp Phát chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của Khách hàng với thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, với lịch trình vận chuyển hàng ngày, Công ty Hợp Phát hoàn toàn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Khách hàng về chủng loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa cũng như thời gian giao nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của công ty Hợp Phát

Mục tiêu của Công ty Hợp Phát hướng đến là đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, không còn phải bận tâm tìm các dịch vụ vận chuyển uy tín, xe vận chuyển đáp ứng được nhu cầu và đặc biệt là không còn phải lo lắng về chất lượng vận chuyển. Chúng tôi chú trọng đến trách nhiệm của người chuyên chở và hợp đồng phân định trách nhiệm rõ ràng với khách hàng. Luôn để bạn chủ động hơn, chúng tôi thường xuyên cập nhập thông tin, lịch vận chuyển… Công ty Hợp Phát luôn nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch tốt nhất và đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy hợp tác và sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi để trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Công ty Hợp Phát.