Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Là đối tác của nhiều hãng tàu và các nhà vận chuyển hàng đầu, Công ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Dịch Vụ Hợp Phát luôn đảm bảo cung cấp mạng lưới dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, linh hoạt với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, với thế mạnh ở các tuyến Đông Nam Á và Trung Quốc và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách, đến với Hợp Phát là đến với dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế hàng đầu.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế của Công ty Hợp Phát

Hiện dịch vụ vận chuyển quốc tế của Công ty Hợp Phát chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

– Cung cấp cho khách hàng dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (cả hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) với giá cả cạnh tranh nhất.
– Dịch vụ giao nhận hàng tận kho (door-to-door services)
– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW, FOB, CIF …
– Các dịch vụ hỗ trợ khác (Value-added services).

Với mảng hệ thống đại lý mạnh, đặc biệt ở các tuyến Đông Nam Á và Trung Quốc. Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của Công ty Hợp Phát luôn được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng và an toàn thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín. Ngoài ra, Công ty Hợp Phát luôn đảm bảo đem đến giá cả cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn uy tin với dịch vụ vận chuyển gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế, từ hàng lẻ cho tới hàng nguyên container, hãy liên lạc Hợp Phát ngay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Và bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ được cung cấp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. Công ty Hợp Phát luôn đảm bảo việc chuyển hàng hàng hóa an toàn, linh hoạt với giá cả cạnh tranh nhất.